242 lượt xem

Vị trí căn hộ Aio City

Vị trí dự án Aio City Tên Lửa

Vị trí căn hộ Aio City sở hữu nâng tầm giá trị dự án

Aio City ra đời tiếp nối sự thành công vang dội của dự án KingDom 101 đến từ chủ đầu tư Hoa Lâm. Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa trong lòng thành phố Hồ Chí Minh khiến giới bất động sản khu vực phía Nam không ngớt lời khen ngợi. Vậy, vị trí căn hộ Aio City nằm ở đâu mà khiến dự án được đánh  giá cao đến vậy?

Vị trí đắc địa dự án Aio City sở hữu

Vị trí đắc địa dự án Aio City

Khi nhắc đến dự án căn hộ Aio City, có nhiều yếu tố được đánh giá cao. Tuy nhiên, yếu tố vị trí khiến dự án nổi bật hơn cả. Điều này không quá xa lạ khi dự án được chủ đầu tư Hoa Lâm đặt tại vị trí vô cùng đẹp trên mặt tiền đường Tên Lửa – tuyến đường đẹp nhất quận Bình Tân hiện nay.

Khi quỹ đất khu vực thành phố Hồ Chí Minh đã dần hạn hẹp, nhu cầu tìm đến nơi an cư lạc nghiệp ngày càng tăng cao, đòi hỏi người dân buộc phải đi xa hơn về trung tâm thành phố. Bình Tân chính là địa điểm được nhiều chủ đầu tư bất động sản tìm đến đặt gạch xây dựng. Chủ đầu tư Hoa Lâm đã nắm rõ tình hình bất động sản khu vực phía Nam Việt Nam nên chính thức xây dựng Aio City tại vị trí đắc địa độc tôn này.

Vị trí dự án Aio City Tên Lửa

Vị trí dự án nằm trên đường Tên Lửa huyết mạch của thành phố

Vị trí căn hộ Aio City được đánh dấu trên bản đồ thể hiện sự tiềm năng vốn có. Vì vậy, giới bất động sản không ngớt lời trầm trồ về sự sáng dạ của Hoa Lâm. Đồng thời, dự án ra đời sẽ hưởng trọn những tiện ích có sẵn đến từ quận này.

Từ vị trí đắc địa trên đường Tên Lửa khiến Aio City được đánh giá là một trong những dự án hiếm hoi tại thành phố có 2 góc mặt tiền đường lớn. Dự án cũng trở

nên tiềm năng khi liền kề với Aeon Mall Bình Tân và thuộc địa phận của khu dân cư kiểu mẫu của thành phố. Nguồn cơ sở hạ tầng tại vị trí này đã được khai phá giúp cư dân hưởng trọn những lợi ích tốt đẹp hơn.

Lợi thế nhìn được từ vị trí căn hộ Aio City

Nhờ vị trí trên tuyến đường huyết mạch của thành phố khiến cư dân tương lai dễ dàng di chuyển tới các quận còn lại, đặc biệt Tân Phú, Quận 8 và Quận 6… Dự án còn trở thành nơi kết nối nhiều tiện ích thú vị khác như khu vực y tế kỹ thuật, khu vực giáo dục hiện đại… Vì vậy, Aio City được đánh giá là nơi quy hoạch hạt nhân của phía Tây thành phố.

Lợi thế vị trí căn hộ Aio City

Cư dân dự án Aio City sẽ nhận được đa dạng tiện ích thú vị

Không chỉ hội tụ những lợi thế kể trên, vị trí căn hộ Aio City còn được đánh giá cao khi giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các tiện ích ngoại khu thú vị. Bạn dễ dàng nhận thấy điều đó khi dự án sở hữu được những địa điểm vàng liền kề với các tiện ích có sẵn khác như:

  • Di chuyển tới UBND quận Bình Tân, bệnh viện quốc tế City hay Aeon Mall chỉ trong 2 phút.
  • Di chuyển đến bến xe miền Tây, bệnh viện Triều An chỉ trong 3 phút.
  • Di chuyển đến Big C An Lạc, Galaxy Kinh Dương Vương, khuôn viên Phú Lâm chỉ trong 4 phút.
  • Di chuyển đến hệ thống giáo dục từ cấp tiểu học đến trung học phổ thông chỉ trong 5 phút.

Chính nhờ lợi thế nhìn được vị trí dự án khiến Aio City trở thành một trong những dự án hot nhất khu vực hiện nay. Bạn nếu muốn sở hữu dự án căn hộ với vị trí đẹp, hội tụ đa dạng các lợi ích thú vị bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ chi tiết nhất.

Đầu tư dự án: căn hộ aio city cao cấp dễ sinh lời.