253 lượt xem

Tiện ích căn hộ Aio City

Tiện ích căn hộ Aio City Xanh

Tiện ích căn hộ Aio City đẳng cấp cho cư dân không gian sống thời thượng

Không chỉ nhận được đánh giá cao từ vị trí độc tôn, chủ đầu tư Hoa Lâm uy tín, Aio City còn được đánh giá cao khi hội tụ những tiện ích đẳng cấp. Chính nhờ tiện ích căn hộ Aio City khiến cư dân dự án trong tương lai chắc chắn sẽ có được không gian sống xanh, sạch, thời thượng trong lòng thành phố tấp nập.

Tiện ích nội khu nổi bật dự án căn hộ Aio City

Tiện ích căn hộ Aio City nội khu

Aio City mang đến cho bạn hệ thống tiện ích thú vị

Nằm trong lòng thành phố tấp nập người qua lại, Aio City được đánh giá là không gian sống đẳng cấp khi xây dựng đầy đủ các tiêu chí về xanh, sạch, đẹp và thời thường. Hệ thống tiện ích căn hộ Aio City mang đến cho cư dân những lợi ích đặc trưng trong quá trình sống.

Khi xây dựng Aio City, chủ đầu tư Hoa Lâm đã khẳng định tạo ra không gian sống xanh đẹp nhất. Và không làm cư thất vọng, thiết kế dự án đã đưa ra tạo nên được nhiều không gian xanh tươi thú vị. Màu xanh của hoa lá không chỉ nằm ở công viên, cư dân có thể thoải mái trồng cây xanh trong chính căn hộ của mình tại những ban công. Chính điều này khiến sức sống của cư dân luôn tốt lên mỗi ngày.

Tiện ích căn hộ Aio City Xanh

Không gian sống xanh trong lòng dự án Aio City

Không chỉ tập trung đến không gian sống, chủ đầu tư đã đưa ra được hệ thống những tiện ích thú vị. Nổi bật trong đó cần kể đến:

 • Hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị lớn, đảm bảo cho cư dân đơn giản hơn trong quá trình mua sắm.
 • Hồ bơi tràn bờ đảm bảo cho bạn có được sự thoải mái nhất khi ngâm mình trong làn nước mát rượi.
 • Nhà hàng, quán cà phê sân thượng được xây dựng mang đến cho bạn những bữa ăn tuyệt ngon.
 • Khu vui chơi giải trí cho trẻ em đảm bảo an toàn.
 • Hệ thống phòng tập thể thao, gym, spa làm đẹp được xây dựng nhằm đảm bảo tốt cho sức khỏe cư dân khi sinh sống.
 • Dự án còn xây dựng nên được hệ thống an ninh 24/24 và bảo vệ canh gác ở các chốt nhằm đảm bảo an ninh cho cư dân khi sinh sống.

Những tiện ích căn hộ Aio City nội khu kể trên đã giúp bạn phần nào hiểu ra được lý do tại sao nhiều người chọn lựa dự án. Chính nhờ hệ thống tiện ích nội khu nổi bật đó đã giúp cư dân hưởng trọn những tiện ích thú vị nhất.

Tiện ích ngoại khu căn hộ Aio City

Tiện ích căn hộ Aio City ngoại khu

Tiện ích ngoại khu dự án Aio City

Không chỉ hội tụ những tiện ích nội khu thú vị kể trên, bên cạnh đó cư dân Aio City còn hưởng trọn hệ thống tiện ích ngoại khu đẳng cấp có sẵn khác. Nổi bật trong đó cần kể đến:

 • Cư dân nhí được học tập tại trường tiểu học Bình Trị, trường tiểu học An Lạc, trường trung học phổ thông Bình Phú, trường trung học cơ sở Trần Bê hay Phú Định…
 • Cư dân hưởng trọn tiện ích liên quan đến sức khỏe với hệ thống bệnh viện quốc tế City – CIH, Minh Anh, bệnh viện Bình Tân, bệnh viện Triều An và hệ thống các phòng khám, nhà thuốc khác.
 • Cư dân dễ dàng mua sắm trong các trung tâm thương mại nổi tiếng như Aeon Mall, cửa hàng tạp hóa khác.
 • Hệ thống vui chơi giải trí như công viên Phú Lâm, Bình Phú, rạp chiếu phim, nhà văn hóa thiếu nhi…
 • Hệ thống phòng tập thể hình, thể thao và thẩm mỹ làm đẹp mở ra khá nhiều ngoại khu dự án.

Với hệ thống ngoại khu tiện ích dự án Aio City ngày càng được nhiều người đánh giá cao. Cư dân vì vậy sẽ được hưởng trọn những tiện ích nổi bật nhất.

Tiện ích căn hộ Aio City như thế nào đã được giải đáp chi tiết kể trên. Bạn nếu có nhu cầu sở hữu không gian sống nổi bật với những tiện ích đặc biệt hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chi tiết.

Dự án căn hộ Aio City cao cấp