340 lượt xem

Tiến độ xây dựng dự án Aio City Bình Tân

Tiến độ xây dựng Dự Án Aio City

Cập nhập mới nhất về tiến độ xây dựng dự án Aio City Bình Tân

Aio City là nơi an cư đáng mơ ước của rất nhiều người trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Do sở hữu các ưu điểm vượt bật cũng như các tiện ích đi kèm nên dự án nhận được nhiều sự quan tâm. Bài viết sẽ cập nhập cho bạn thông tin mới nhất về tiến độ xây dựng dự án Aio City Bình Tân.

Tiến độ xây dựng Dự Án Aio City
Bản thiết kế của dự án Aio City

Thông tin tổng quát về dự án bất động sản Aio City 

Aio City là một trong những dự án bất động sản nổi bật nhất hiện nay ở địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh. Thông tin về dự án này được rất nhiều cá nhân có nhu cầu mua nhà và buôn bán bất động sản quan tâm. Một số thông tin tổng quát về dự án như sau

  • Tên gọi của dự án: Aio City
  • Chủ đầu tư dự án: Công ty cổ phần đầu tư phát triển Hoa Lâm
  • Địa điểm dự án: Ngay cạnh Aeon Mall Bình Tân, số 17 đường Tên Lửa thuộc khu dân cư Tên Lửa, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Qua mô dự án: 2 khu là D2 và D3 gồm 4 block nhà cao 28 tầng.
  • Mật độ xây dựng: 23,6%
  • Tổng số căn hộ: 3000 căn
  • Dự kiến bàn giao vào năm 2021

Tiến độ xây dựng dự án Aio City Bình Tân

Nhờ vào vị trí đắc địa và nhiều ưu điểm vượt trội của dự án Aio City nên tiến độ dự án nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Các cập nhập mới nhất về tiến độ xây dựng như sau

Tiến độ xây dựng căn hộ

Dự án Aio City dự kiến triển khai 3000 căn hộ với phần lớn dành cho người lao động có thu nhập vừa và thấp. Aio City đã được khởi công xây dựng vào quý II năm 2019 và dự kiến bàn giao cho những khách hàng đầu tiên trong năm 2021. Đến thời điểm hiện tại là tháng 6/2019, quá trình thi công đã hoàn thành gần 30% và đã vượt tiến độ đề ra.

Tiến độ xây dựng các tiện ích đi kèm

Dự án có khuôn viên bao gồm nhiều tiện ích hiện đại đi kèm để phục vụ dân cư Aio. Nổi bật nhất là hệ thống cảnh quan bằng cây xanh và các tuyến đường dành cho người đi bộ. Đây là khu vực thích hợp để cho dân cư có thể thư giãn, hóng mát, tập thể dục hoặc đặc biệt là tổ chức các buổi picnic với gia đình trong không gian xanh mát.

Phần lớn diện tích Aio City được phủ bởi cây xanh

Các thảm xanh đã phủ hơn ¼  tổng diện tích của dự án. Các khu vực như bể bơi, phòng tập thể dục hay khu vui chơi cho trẻ em sẽ hoàn thành ngay trước thời điểm bàn giao căn hộ cho khách hàng.

Lý do Aio City là lựa chọn tuyệt vời

Có nhiều lý do tại sao Aio City là dự án bất động sản hot nhất trong thời gian vừa qua trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh

Vị trí trung tâm, giao thông thuận lợi

Vị trí đắc địa của Aio City

Aio City có vị trí ngay trung tâm quận Bình Tân nên việc di chuyển đi các quận nội thành rất thuận lợi. Ngay cạnh Aio City là siêu thị AEON Mall Bình Tân, các trường học và bệnh viện Quốc tế nổi tiếng. Do đó, giá trị của dự án được đánh giá khá cao.

Các tiện ích đi kèm

Các căn hộ của Aio City có nhiều diện tích và trang thiết bị nội thất khác nhau, phù hợp với mức sống của nhiều đối tượng. Bên cạnh đó, khuôn viên dự án còn có cả hồ bơi, sân tennis, bóng đá, công viên,… phục vụ tốt nhất cho dân cư nơi đây.

Trên đây là các cập nhập mới nhất về tiến độ dự án Aio City Bình Tân. Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với các nhà đầu tư quan tâm đến dự án này.

Thông tin chính xác về: Dự Án Căn Hộ Aio City Tên Lửa Gần Aeon Mall Bình Tân