199 lượt xem

Diện tích căn hộ Aio City Bình Tân

Diện tích căn hộ Aio City 2 phòng ngủ

Dự án Aio City Bình Tân do tập đoàn Hoa Lâm là chủ đầu tư là một trong những dự án nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư bất động sản và dân cư khu vực phía Nam. Được tọa lạc trên khu vực Tên Lửa, là khu  dân cư có nhịp sống cao và được xem là khu đất vàng của Bình Tân nên những thiết kế từ diện tích căn hộ Aio City Bình Tân mang đến  cái nhìn đầy ấn tượng cho cư dân nơi đây.

Diện tích căn hộ Aio City Bình Tân được thiết kế theo kiểu 1 phòng ngủ

Trọng dự án Aio Bình Tân có những căn hộ được thiết kế phù hợp với gia đình có 2 vợ chồng trẻ. Thiết kế gồm 1 phòng khách và 1 phòng ngủ mang lại không gian sinh hoạt vừa phải, ấm cúng cho gia đình nhỏ. Chỉ vỏn vẹn trong 53m2 nhưng những tiện ích mà căn phòng mang lại khiến bạn phải ngạc nhiên.

Diện tích căn hộ Aio City

Căn hộ 1 phòng ngủ mang đến không gian ấm áp

Căn hộ như được tác ra làm đôi để bố trí không gian bên trong theo chiều dài của phòng. Từ cửa chính đi vào đập vào mắt bạn đầu tiên là khu vực để bàn ăn. Tiếp đó, phần đầu tiên của căn hộ là khu vực bếp – nơi ấm cúng nhất trong căn hộ và bếp thì đương nhiên không đặt đối diện cửa chính rồi. Sau khu vực bàn ăn là khu vực phòng khách và cuối khu phòng là nơi giặt và phơi đồ.

Phòng ngủ được thiết kế đối diện khu phòng khách có hệ thống nhà tắm, WC ngay sát bên gần với khu vực bếp. Cách sắp xếp này giúp mọi người dễ dàng sinh hoạt trong không gian nhỏ.

Diện tích căn hộ Aio City Bình Tân được thiết kế theo kiểu 2 phòng ngủ

Với thiết kế 2 phòng ngủ, căn hộ phù hợp cho gia đình có 2 vợ chồng và 1 đến 2 đứa con. Với diện tích sinh hoạt trong khoảng từ 61 – 77m2 trên 1 căn. Aio City mang đến nhiều sự lựa chọn với thiết kế bên trong của căn hộ. Có căn hộ được thiết kế 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh và cũng có căn 2 phòng ngủ 2 nhà vệ sinh. Tùy theo chi phí và nhu cầu sinh hoạt của gia đình mà bạn có thể lựa chọn căn cho phù hợp.

Diện tích căn hộ Aio City

Căn 2 phòng ngủ phù hợp cho gia đình từ 3 – 4 thành viên

Cách bài trí bên trong căn hộ cũng có sự khác biệt. Vẫn là phòng ngủ, nhà vệ sinh, khu vực bếp, bàn ăn và phòng khách nhưng có sự sắp xếp về cấu trúc của phòng. Có căn thì 2 nhà vệ sinh xếp cạnh nhau, có căn thì nhà vệ sinh tách biệt được xếp theo phòng ngủ và có sự hoán đổi vị trí hướng phòng khách, phòng ngủ để phù hợp với phong thủy của mỗi gia đình.

Diện tích căn hộ Aio City Bình Tân được thiết kế theo kiểu 3 phòng ngủ

Có diện tích lên đến 88m2 cho một căn hộ. Đây không phải là con số lớn nhưng nó phù hợp cho gia đình có đông người và muốn có không gian sinh hoạt riêng. Căn hộ được thiết kế theo hình vuông, 2 phần diện tích của căn hộ được dùng xây phòng ngủ và 1 phần còn lại thì làm phòng khách, khu vực bếp ăn.

Diện tích căn hộ Aio City 3 phòng ngủ

Căn 3 phòng ngủ mang lại nhiều không gian riêng tư trong gia đình

Với loại căn hộ 3 phòng ngủ thì chỉ cần thiết kế 2 nhà vệ sinh bên trong sẽ giúp tiết kiệm không gian sinh hoạt trong nhà mà không hề tạo sự bất tiện cho những sinh hoạt chung. Hơn thế, với thiết kế phòng khách và bàn ăn có view hướng ra bên ngoài giúp mọi người quan sát được nhiều hơn, cảm thấy gần gũi với thiên nhiên hơn.

Tập đoàn Hoa Lâm đã thiết kế diện tích căn hộ Aio City Bình Tân dựa trên những nghiên cứu về nhu cầu của thị trường bất động sản hiện tại. Với thiết kế này Aio City đã mang lại nhiều cơ hội sở hữu căn hộ đến cho người dân nơi đây.

Bạn hãy chọn cho mình một căn hộ Aio City Cao cấp nhé.