235 lượt xem

Chủ đầu tư căn hộ Aio City

Chủ đầu tư căn hộ Aio City uy tín

Tiết độ về chủ đầu tư căn hộ Aio City

Việc tìm hiểu về chủ đầu tư của các dự án luôn là việc mà bất cứ người dân nào cũng đều quan tâm khi đang có nhu cầu mua dự án đó. Và dự án Aio City đang là dự án được đông đảo mọi người cùng chủ đầu tư quan tâm. Và để giúp mọi người có thêm thông tin về chủ đầu tư căn hộ Aio City này chúng tôi xin đưa ra bài viết sau đây.

Hoa Lâm Group chủ đầu tư căn hộ Aio City

Hoa Lâm Group chính là chủ đầu tư của dự án căn hộ Aio City. Chủ đầu tư này có lẽ còn khá là xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, trong nhiều năm trở lại đây thì Hoa Lâm luôn là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư cũng như người dân khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Chủ đầu tư căn hộ Aio City

Hoa Lâm Group chính là chủ đầu tư của căn hộ Aio City Bình Tân

Tập đoàn này trước kia là một đơn vị chuyên sản xuất xe máy hàng đầu ở Việt Nam và thương hiệu xe máy gắn liền với đơn vị chính là Halim.  Trong lĩnh vực kinh doanh này Hoa Lâm cũng xây dựng được thương hiệu uy tín trong giới kinh doanh tại Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên vào năm 2014 đơn vị đã chuyển hướng kinh doanh sang lĩnh vực bất động sản và cũng gặt hái được khá nhiều thành công. Mở đầu cho thành công này không thể không nhắc tới hai dự án tiêu biểu và hiện đại tại quận 1 và quận 3 đó là Lim tower 1 và Lim tower 2. Chính sự ra đời của hai dự án này mà Hoa Lâm Group đã xây dựng được tiếng vang lớn trong ngành bất động sản Hồ Chí Minh.

Tiếp tục những thành công đó thì phải kể đến Kingdom 101 là dự án được tung ra thị trường chỉ sau vài tháng. Và tiếp theo đó chính là dự án khu căn hộ cao cấp Aio City đây là một dự án được kỳ vọng rất nhiều từ người dân cũng như các chủ đầu tư.

Chủ đầu tư căn hộ Aio City uy tín

Hoa Lâm là một chủ đầu tư uy tín trong lĩnh vực bất động sản

Một vài thông tin về chủ đầu tư dự án căn hộ Aio City

Dự án căn hộ Aio City nằm ngay đường Tên Lửa – Bình Tân đây được xem là một vị trí đặc địa thuận lợi về mọi mặt. Hơn thế nữa, vị trí này còn được xem là một vị trí tiềm năng tại khu vực Bình Tân bởi nơi đây có rất nhiều các dự án lớn, siêu thị lớn…

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu sống của mọi người nên tập đoàn Hoa Lâm đã cố gắng xây dựng một hệ thống tiện ích đầy đủ và cao cấp gồm phòng tập thể hình, tập Yoga, hồ bơi, sân chơi trẻ em. Dự án gồm 4 tòa tháp và mỗi tòa cao tới 28 tầng có 1 tầng hầm và 4 tầng nổi để xe.

Chủ đầu tư dự án căn hộ Aio City

Dự án có nhiều các tiện ích cao cấp phục vụ nhu cầu của người dân

Trong từng căn hộ được các nhà thiết kế dành nhiều tâm huyết và công sức tạo nên các thiết kế mang phong cách hiện đại đầy đẳng cấp và sang trọng. Đến với cuộc sống nơi đây bạn sẽ được tận hưởng những gì là cao cấp và đầy đủ nhất.

Với những chia sẻ trên hy vọng bạn đã có thêm thông tin về chủ đầu tư căn hộ Aio City. Đây là một chủ đầu tư vô cùng uy tín vì thế các bạn có nhu cầu mua căn hộ ở dự án này có thể hoàn toàn an tâm về mọi mặt. Để có thêm nhiều thông tin hấp dẫn khác các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Ngoài ra, các bạn có thể tìm đọc các bài viết về dự án căn hộ Aio City tại trang web của chúng tôi.

Hãy tìm hiểu thông tin về dự án: Căn hộ aio city cao cấp